Etomil X Grow - Đòn bẩy tăng chiều cao

Chúng tôi có một ước mơ giúp mỗi trẻ trong giai đoạn 6 - 36 tháng cao thêm 3cm, mỗi trẻ trong giai đoạn từ 3- 6 tuổi cao thêm 5cm và mỗi trẻ trong giai đoạn tiền dậy thì cao thêm 10cm.

máy bay

Bổ sung Vitamin K2 MK-7 bên cạnh những vi chất “truyền thống” khi nhắc đến vấn đề tăng chiều cao (Canxi, Vitamin D3, Magie, Phospho) mở ra một cánh cửa mới cho ngành công nghiệp sữa và các sản phẩm thực phẩm bổ sung.

Ngày nay, sữa có thành phần Vitamin K2 MK7 trở nên “bình thường như cân đường hộp sữa” nhưng điều đáng quan tâm là:

MK-7 nào là tốt nhất, hiệu quả nhất? Dùng bao nhiêu là đủ? Sử dụng MK-7 trong bao lâu?

Chúng tôi giới thiệu Etomil X Grow là chuỗi sữa công thức tự tin sử dụng MK-7 từ MenaQ7 (1) của NattoPharma ASA, Nauy có hàm lượng đúng - đủ và cao nhất thị trường, được chứng minh chỉ sau 8 tuần  làm thay đổi protein vận chuyển Canxi quan trọng vào xương (ucOC- uncarboxylated Osteocalcin).

Vitamin K2
Biểu đồ thay đổi ucOC và kết quả sau 8 tuần sử dụng
 

Menaq7

MenaQ7 (1) trong Etomil X Grow giống như 1 công tắc giúp bật sáng lượng ucOC dồi dào trong cơ thể để trở thành những cỗ xe tích cực ngày đêm không ngừng nghỉ để chuyên chở Canxi hấp thu vào xương

Cơ chế công tắc điện

Điều hối thúc chúng tôi ra mắt sản phẩm Etomil X Grow ngay cả trong mùa dịch vì chúng tôi hiểu được vấn đề cốt lõi của hệ miễn dịch.

Cơ thể đã rất hào phóng cho trẻ nguồn protein giúp vận chuyển Canxi vào xương cao gấp 8-10 lần so với độ tuổi trưởng thành. Nhưng cũng chính cơ thể lại không hoặc rất ít sản xuất ra một vi chất được coi là chìa khóa để hoạt hóa những protein này.

Tỷ lệ thiếu vitamin k2 cao ở trẻ sơ sinh

Chúng ta cũng kì vọng sẽ có loại thực phẩm nào đó sẽ cung cấp được Vitamin K2 trong các bữa ăn hàng ngày. Câu trả lời là CÓ.

Vitamin K2 có mặt trong phô mai lên men và đậu nành lên men (món Natto của Nhật Bản), có mặt trong trứng gà, sữa tươi và sữa chua.

Nhưng làm thế nào để con uống 5 lít sữa, ăn 4kg thịt bò để đảm bảo con được cung cấp 45mcg Vitamin K2 mỗi ngày??? 

Chứng minh lâm sàng về vitamin k2

Chúng ta càng do dự thì “thời gian cơ hội” càng thu hẹp và nguồn vốn ucOC cơ thể sinh ra không phải là “của để dành” vì khi không sử dụng, phép màu sẽ biến mất. Và như vậy, mỗi ngày chúng ta đối diện với “nỗi đau chiều cao của người Việt” nằm trong Top 10 nước thấp nhất thế giới (theo dữ liệu của Unicef và Viện Dinh dưỡng Quốc gia)

Và, chúng tôi có một ước mơ giúp mỗi trẻ trong giai đoạn 6 - 36 tháng cao thêm 3cm, mỗi trẻ trong giai đoạn từ 3- 6 tuổi cao thêm 5cm và mỗi trẻ trong giai đoạn tiền dậy thì cao thêm 10cm...

Hãy cùng Etomil X Grow viết nên giấc mơ “CAO KHỎE ĐỂ VƯƠN XA”  bằng cách bấm nút đăng kí là những người sử dụng đầu tiên. Chỉ với 760.000 VNĐ, ba mẹ đã giúp con được mở khóa “mỏ vàng” ucOC của cơ thể.

Nếu 1 trẻ sử dụng 2- 3 ly là có thể cung cấp khoảng 45mcg Vitamin K2 MenaQ7 mỗi ngày - tương đương với hàm lượng MenaQ7 được thực hiện trong nghiên cứu Vitakids của NattoPharma, Na uy. Chúng tôi đặc biệt khuyến khích những ba mẹ mua ngay trong tháng 6/2020 với chương trình mua 2 lon 700gr được tặng 1 lon 400gr

Etomil x grow

Ba mẹ chưa biết hương vị của Etomil X Grow sẽ ra sao, chúng tôi cũng có một giải pháp để giữ quyền lợi này bằng cách đăng kí mua 1 lon 400gr Etomil X Grow đầu tiên, chỉ  230.000 VNĐ sẽ được “giữ chỗ” cho đặc quyền mua 2 lon 700gr - tặng 1 lon 400gr

0834.903.468

1.         MenaQ7 trong Etomil X Grow là Vitamin K2 cao cấp và có hàm lượng cao nhất thị trường:

•           MenaQ7 trong Etomil X Grow là Vitamin K2 duy nhất ở “dạng vi bao” (cấp bằng sáng chế tại Mỹ về công nghệ Cryocap), ngăn được sự tương tác với các muối Canxi và Magie có trong sữa, giúp duy trì hàm lượng Vitamin K2 trong suốt thời gian sử dụng (các Vitamin K2 thường giảm 60-80% hàm lượng khi tương tác với Canxi, Magie trong sữa sau 6 tháng sử dụng).

•           MenaQ7 là MK-7 tinh khiết 98%.

•           MenaQ7 là MK-7 ở dạng 100% đồng phân Trans (đồng phân Cis làm bất hoạt ucOC và không phát huy tác dụng)

•           MenaQ7 là Vitamin K2 được chiết xuất từ đậu nành tuyệt đối không biến đổi gen và không chứa gluten - tác nhân thường thấy trong các loại đậu nành thông thường, có thể gây kích ứng

(2) Hàm lượng 45mcg Vitamin K2 trong 2-3 ly Etomil X Grow tương đương với có trong 5 lít sữa tươi hoặc yaourt, trong 4kg thịt bò, 80gr phô mai và 140gr lòng đỏ trứng (8 trứng)