TÊN CHỈ TIÊU | ĐƠN VỊ | 100G | 215ML |
---|---|---|---|
Năng lượng | Kcal | 453 | 217,4 |
Protein | g | 15 | 7,2 |
Chất béo | g | 17 | 8,16 |
PUFA | mg | 2000 | 960 |
MUFA | mg | 6200 | 2976 |
Carbohydrate | g | 60 | 28,8 |
Lactium | mg | 20 | 9,6 |
MK-7 | mcg | 45 | 21,6 |
Lysine | mg | 500 | 240 |
Choline | mg | 120 | 57,6 |
Taurine | mg | 52 | 24,96 |
Chất xơ hòa tan (FOS/Inulin) | g | 3 | 1,44 |
Natri | mg | 200 | 96 |
Kali | mg | 380 | 182,4 |
Canxi | mg | 1000 | 480 |
Photpho | mg | 250 | 120 |
Magie | mg | 44 | 21,12 |
Sắt | mg | 5 | 2,4 |
Kẽm | mg | 44 | 2,54 |
Đồng | mcg | 257 | 123,4 |
Vitamin A | IU | 1100 | 528 |
Vitamin D3 | IU | 226 | 108,48 |
Vitamin E | mg | 5 | 2,4 |
Vitamin K1 | mcg | 14 | 6,72 |
Vitamin C | mg | 43 | 20,64 |
Vitamin B1 | mcg | 650 | 312 |
Vitamin B2 | mcg | 490 | 235,2 |
Vitamin B6 | mcg | 600 | 288 |
Vitamin B12 | mcg | 0,89 | 0,43 |
Axit Pantothenic | mcg | 1600 | 768 |
Axit Folic | mcg | 82 | 39,36 |
Biotin | mcg | 17 | 8,16 |
Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Lon sữa đã mở phải được đóng kín và sử dụng hết trong vòng 3 tuần.
MUFA, PUFA, MK-7: chất béo có lợi giảm LDL-Cholesterol, MK-7 giúp dọn dẹp mảng xơ vữa động mạch, ức chế sự vôi hóa động mạch, tốt cho tim mạch
Canxi, MK-7 : giúp củng cố hệ xương, phòng ngừa còi xương ở người trung và cao tuổi. Canxi nano có khả năng hấp thu canxi tốt hơn, kết hợp MK7 giúp tăng khả năng huy động Canxi vào xương, nhờ đó xây dựng và bảo vệ hệ xương 1 cách hiệu quả
Lactium: dưỡng chất giúp giảm căng thẳng, hỗ trợ giấc ngủ và góp phần bảo vệ hệ thần kinh 1 cách hiệu quả
Lactose Free, FOS: sản phẩm không chứa Lactose nên rất phù hợp cho người trưởng thành kém dung nạp lactose (người bị sôi bụng, tiêu chảy khi sử dụng các sản phẩm sữa thông thường)
HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points- Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn) là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm.
HACCP được áp dụng trong suốt cả chuỗi thực phẩm, từ khâu ban đầu tới khâu tiêu thụ cuối cùng và việc áp dụng đó phải căn cứ vào các chứng cứ khoa học về các mối nguy cho sức khoẻ của con người. Cùng với việc tăng cường tính an toàn của thực phẩm, việc áp dụng HACCP đem lại các lợi ích đáng kể, thúc đẩy buôn bán quốc tế bằng cách tăng cường sự tin tưởng về an toàn thực phẩm.
ISO 22000 được coi như là một bộ tiêu chuẩn khuôn mẫu có thể áp dụng cho tất cả các tổ chức tham gia chuỗi thực phẩm nhằm tạo ra hệ thống an toàn thực phẩm để cung cấp những sản phẩm thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng.
ISO 22000 bao gồm những tiêu chí rõ ràng về những chương trình:
Khi nói đến ngành công nghiệp thực phẩm, nguồn gốc nguyên liệu cực kì quan trọng quyết định đến hiệu quả sử dụng, cũng như giá trị của sản phẩm
Trong sản phẩm ETOMIL PERFECT những nguyên liệu sữa và các vitamin, khoáng chất được lựa chọn từ các nhà cung ứng hàng đầu và có uy tín lâu năm trên thế giới từ New Zealand, Na uy và Mỹ.
Đặc biệt MenaQ7 là một thương hiệu duy nhất có thành phần MK-7 (Vitamin K2) được cấp hơn 30 bằng sáng chế tại Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Australia…và nghiên cứu lâm sàng cho thấy hiệu quả trong việc giúp tăng mật độ xương trên trẻ em và người lớn.