Hé lộ bí mật sữa bầu không tanh

cỏ 4 láNhư chúng ta đều biết, “Sắt” là một thành phần vô cùng quan trọng trong quá trình mang thai của các mẹ bầu. Chính vì thế, trong tất cả các sữa bầu đều chứa rất nhiều sắt trong thành phần và đó chính là nguyên nhân khiến cho vị của sữa khá tanh và không được dễ uống.

táo xanh Vì vậy, Celia Mama được ra đời với công thức độc đáo cho vị sữa ngon, dễ uống mà không tanh. Hãy cùng Suydinhduong.shop tìm hiểu nguyên nhân là do đâu nhé!

sữa bầu celia mama

Tại sao “Sắt” là thành phần tối quan trọng khi mang thai?

qua phải Sắt chịu trách nhiệm cho sự hình thành của hemoglobin, một protein có mặt trong các tế bào máu, mang oxy.

qua phải Sắt là một thành phần quan trọng của myoglobin, một loại protein cung cấp oxy cho các cơ bắp, và collagen, giúp xây dựng xương, sụn và mô liên kết khác.

qua phải Sắt đóng vai trò trong việc sản xuất các enzyme cần thiết và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

sắt

“Celia Mama” cung cấp Sắt cho mẹ thông qua “Lipofer” – Tinh thể Sắt dưới dạng vi nang thực vật

giọt nướcHầu hết tất cả các loại sữa bầu thông thường là Sắt sẽ tồn tại ở dạng muối Sắt Fumarrat, sắt sulphate,… Khi đưa vào cơ thể, muối sắt sẽ bị môi trường acid của dạ dày tác động trực tiếp và làm phân rã một phần. Vì vậy, mẹ bầu nào cơ địa nhạy cảm sẽ thấy nóng rát dạ dày, còn không thì cũng thấy ợ lên vị tanh khó chịu của sắt. Phần muối sắt còn lại đến ruột non mới được hấp thu. Lúc này thì nồng độ sắt  đã giảm đi đáng kể, đồng thời, phần sắt bị đào thải thì lại tăng lên. Điều này dẫn đến mỗi khi bà bầu uống sắt là nổi mụn, táo bón và hình thành định kiến: Sữa bầu thì phải tanh.

giọt nướcVới tập đoàn Lactalis, sữa bầu Celia Mama sử dụng sắt ở dạng đặc biệt gọi là “Lipofer” . Lipofer là tinh thể sắt dưới dạng vi nang với hai ưu điểm nổi trội mà các sữa bầu khác không có.

sơ đồ celiamama

táo đỏ Đầu tiên, Celia Mama cung cấp Sắt ở dạng kết cấu viên nang siêu nhỏ (vi nang thực vật), sắt sẽ được giữ nguyên trong lớp vi nang mà không bị tác động của môi trường acid trong dạ dày. Chỉ đến khi tới ruột non – nơi có thể hấp thu được thì  vỏ vi nang mới vỡ ra và giải phóng sắt vào máu.

táo xanh Về số lượng, Sắt dưới dạng Lipofer trong Celia Mama sẽ được hấp thụ hơn nhiều lần so với sắt thông thường. Các nhà khoa học đã chứng minh, sau 2 tiếng uống Lipofer thì nồng độ sắt đạt được trong máu cao hơn gấp 2 lần so với sắt thường

sơ đồ celia mama a

dâu tâyƯu điểm nổi trội bà bầu có thể cảm nhận ngay đó là mùi vị dễ chịu của Celia Mama. Nhờ cấu tạo sắt dưới dạng vi nang thực vật bọc bên ngoài để che vị kim loại của tinh thể Sắt (Lipofer), Celia Mama  mang lại cho các mẹ vị sữa ngon, không tanh và vô cùng dễ uống so với sữa bầu thông thường.

sơ đồ celia mama b

yesRõ ràng,  đối với các loại thực phầm dinh dưỡng: “Bổ” là chưa đủ, mà còn cần phải “ngon” nữa. Celia Mama thật sự vừa giúp bổ sung sắt tốt gấp 2 lần lại vừa ngon hơn gấp nhiều lần với sữa bầu truyền thống. Celia Mama xoá bỏ định kiến “sữa bầu là phải tanh”, giúp các mẹ bầu kén ăn mấy cũng hài lòng. Các mẹ hãy tìm hiểu về Celia Mama để có một thai kỳ khỏe mạnh nhé!

 

Đặt mua sữa Celia mama tại đây