Chị Xuân chia sẻ cách để bé không ốm vặt

giọt nước"Con tôi suốt ngày ốm thôi, con tôi lười ăn lắm…”  Chị Xuân - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh vẫn thường than thở mỗi lúc gặp bạn bè, nhưng bây giờ đã khác, cái chị quan tâm không còn là con biếng ăn hay ốm nữa mà là làm sao để con phát triển được tư duy, trí tuệ . Đơn giản bởi chị đã có biện pháp trị triệt để chứng biếng ăn và ốm vặt của bé. 

mej xuân

giọt nướcLúc 9 tháng trở đi bé hay bị ốm, có đợt bé bị viêm phổi phải điều trị kháng sinh một đợt dài. Dần dần con bị biếng ăn, còi cọc nuôi mãi mới lên được mấy gram nhưng ốm trận là coi như công cốc. Có lẽ do sức đề kháng quá kém nên tần suất mắc bệnh lại càng dày đặc, những lần ốm con mệt nên không chịu ăn, ăn vô ói ra. Xót con nên chị thường xuyên tìm hiểu, các phương pháp tự nhiên mỗi lần bé ốm, chỉ lúc nào bí quá thì mới cho con dùng thuốc.

chanh

giọt nướcTrong lòng vợ chồng chị rất lo lắng về tình trạng của con, không biết làm sao để bé vượt qua tình trạng này. Chồng chị đi làm nghe đồng nghiệp nói con chị ấy đang dùng "sữa Etomil"  thấy bé ăn được nhiều, lên kg tốt. Về bàn với vợ nhưng hai vợ chồng chị đắn đo mãi rồi cũng quyết liều xem sao, chị lên mạng tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm rồi chị mua 1 lon " sữa Etomil " về cho con uống thử thấy con thích uống lắm, bé uống hết lon đầu tiên, chưa có gì thay đổi rồi chị tiếp tục cho bé uống được 1 tháng bé ăn ngon miệng hẳn, lên được 1 kg, bình thường bé nhà chị rất khó lên kg. Rồi chị cho bé uống luôn loại sữa này cho đến giờ, chị thấy con không còn đau ốm liên tục nữa, giờ thì chị nuôi con nhàn lắm đến bữa ăn bé ăn rất nhanh, cũng nhờ vậy mà chị có nhiều thời gian hơn để làm việc và dạy con.

sữa etomil

qua phải Chị nói giờ chị luôn tin dùng " sữa Etomil " và mẹ nào có con biếng ăn, suy dinh dưỡng thì nên dùng sớm để khắc phục tình trạng này nhanh chóng, chị đọc thông tin thấy bé biếng ăn thời gian dài sẽ để lại hậu quả rất nguy hiểm đấy.

qua phải Đã có "sữa Etomil " đồng hành, quá trình nuôi con bớt gian nan.